Tuyên dương, trao Giải thưởng 55 gương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố” năm 2017

0
109

Sáng ngày 14/10/2017, tại Hội trường Cục Thuế Thành phố, Đoàn Khối Dân –  Chính – Đảng Thành phố đã tổ chức Lễ tuyên dương, trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” cấp Khối năm 2017, đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Thanh niên Công nhân Thành phố (15/10/1982 – 15/10/2017), chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố, Đ/c Nguyễn Việt Quế sơn – Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Đ/c Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, Đ/c Vũ Hữu Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và hơn 400 đoàn viên từ 59 cơ sở Đoàn cùng tham dự.

Đồng chí Phạm Hồng Sơn – Bí thư Thành đoàn và đồng chí Dương Công Khanh – Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố trao thưởng các gương tuyên dương.

Từ phong trào “3 trách nhiệm” được Khối phát động trong những năm qua đã phát hiện được nhiều gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ của Khối có thành tích tốt, xung kích, sáng tạo trong cải cách hành chính. Sau mỗi lần tổng kết là số lượng các gương được tăng lên cùng với đó là số lượng các sáng kiến, giải pháp, cải tiến kỹ thuật, quy trình chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, công chức trẻ cũng được tăng lên về chất lượng lẫn số lượng. Các sáng kiến, giải pháp đó đã hỗ trợ tích cực và phát huy hiệu quả thiết thực trong thực hiện công tác chuyên môn, nghiệp vụ của từng cơ quan, đơn vị, tạo được sự đồng tình, hưởng ứng của tổ chức và người dân.

Giao lưu với 3 gương điển hình thực hiện tốt phong trào “3 trách nhiệm”

Chương trình đã gặp gỡ và giao lưu với 3 bạn đoàn viên trẻ, trong năm qua đã có nhiều thành tích trong nhiệm vụ chuyên môn, có sáng kiến, giải pháp mang lại hiệu quả được cơ quan, đơn vị đánh giá cao trong quá trình công tác và trong phong trào đoàn. Các bạn cũng là 3 trong số 55 gương được tuyên dương, trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” cấp Khối năm 2017.

Tại lễ tuyên dương, Đ/c Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao những nỗ lực của Ban Thường vụ Đoàn Khối, trân trọng biểu dương những thành tích, công trình vì dân của các đồng chí “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, tiêu biểu” cấp Khối năm 2017 và những năm qua. Đồng thời đề nghị Ban Thường vụ Đoàn Khối, các gương tuyên dương, đoàn viên, thanh niên khối: “Các bạn, những cán bộ, công chức, viên chức trẻ của Khối, đang mang trong mình trách nhiệm rất lớn trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố, là một trong những nhân tố quyết định thành công của công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển thành phố, hội nhập quốc tế, thực hiện thành công quyết tâm “Xây dựng Thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình” theo Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Mỗi cán bộ trẻ hãy xem cải cách hành chính là nhiệm vụ hằng ngày, làm hài lòng dân để hình ảnh cán bộ thật sự là công bộc của dân. Bằng sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết sẵn có, tôi mong rằng các bạn hãy đúc kết thực tiễn, nắm bắt cơ hội, không ngừng rèn luyện để trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn của mình, góp phần xây dựng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Nhân dịp này, với truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng lời kêu gọi của Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh cùng đồng bào cả nước, Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố mở cuộc vận động trong đoàn viên, thanh niên Khối chung tay góp sức chia sẻ cùng nhân dân vùng mưa lũ vượt các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ vượt qua những khó khăn và mất mát, sớm ổn định cuộc sống với số tiền quyên góp tại chỗ là gần 15 triệu đồng. Hoạt động quyên góp sẽ bắt đầu từ ngày 14/7/2017 đến hết ngày 23/10/2017.

Thanh Duy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.