Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM tuyên dương 131 gương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” 2020

0
264
Lãnh đạo Đoàn Khối chụp ảnh lưu niệm cùng các gương được tuyên dương. 

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 13/10, tại khuôn viên tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi (Nhà Thiếu nhi TPHCM), Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM đã tổ chức tuyên dương 131 “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” 2020 (lần X); đồng thời dâng hương, dâng hoa báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Năm nay, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã nhận được 147 hồ sơ đề cử của 31 cơ sở Đoàn và lựa chọn những hồ sơ đủ tiêu chuẩn để tuyên dương và giới thiệu tuyên dương cấp TP. Kết quả, Ban Thường vụ Khối chọn tuyên dương 131 cán bộ, công chức, viên chức trẻ đã ra sức phấn đấu, rèn luyện và có những sáng kiến, hiến kế trong công tác chuyên môn và hoạt động đoàn thể. Còn có 26 gương đạt giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” cấp TP.

Trong 10 năm qua, Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM đã tuyên dương 347 cán bộ, đoàn viên, thanh niên thuộc Khối. Năm 2020, số lượng cán bộ, đoàn viên, thanh niên được tuyên dương tăng đáng kể về số lượng và chất lượng, góp phần khẳng định giá trị và sức lan tỏa của giải thưởng. Những năm qua, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức trẻ của Khối đã không ngừng rèn đức luyện tài, phát huy vai trò xung kích sáng tạo trong tham gia cải cách hành chính.

Tuyên dương các gương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” 2020 của Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM.Tuyên dương các gương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” 2020 của Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM.

Bí thư Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM Nguyễn Đăng Khoa chia sẻ: Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” là hoạt động ý nghĩa do Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức để hưởng ứng phong trào 3 trách nhiệm của Thành đoàn TPHCM, ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của đoàn viên, thanh niên đang công tác trong các sở, ban, ngành TP. “Thông qua giải thưởng, mong rằng các bạn sẽ có thêm nhiều sáng kiến, hiến kế, xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, góp phần xây dựng TP văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa để chào mừng Đại hội Đảng bộ TPHCM lần XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thể hiện tính xung kích, tình nguyện, hình ảnh của công chức, viên chức trẻ cùng đồng hành trong các nhiệm vụ mà Đại hội sắp tới sẽ triển khai. Cán bộ, công chức, viên chức trẻ TP cũng hy vọng Đại hội thành công tốt đẹp và có những quyết sách quan trọng giúp TP có những bước phát triển mới trong giai đoạn tiếp theo”, Bí thư Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM Nguyễn Đăng Khoa kỳ vọng.

Ngọc Tuyết – Kim Ngân 

Nguồn: https://thanhuytphcm.vn/tin-tuc/khoi-dan-chinh-dang-tphcm-tuyen-duong-131-guong-can-bo-cong-chuc-vien-chuc-tre-gioi-than-t-1491870552?fbclid=IwAR09uNcyDqdWhlbPXxv3q6UCsmqa4ATpis-hIeuGa9tq3sSiFHHBHw5ZrIc

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.