Lễ tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu, học sinh, sinh viên tiêu biểu Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP. Hồ Chí Minh Năm 2016

0
60

Lễ tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu, học sinh, sinh viên tiêu biểu (gồm sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện) Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP. Hồ Chí Minh diễn ra trong khuôn khổ ngày hội “Sức trẻ học đường” năm 2016 vào sáng ngày 14/11 tại Học viện cán bộ TP. HCM.

Tuyên dương 9 gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”

Ngày hội là dịp để tạo môi trường giao lưu giữa các đơn vị trường học trực thuộc Khối, đồng thời phát hiện, tuyên dương các điển hình giáo viên, giảng viên trẻ tham gia tích cực cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, có cống hiến tích cực cho cộng đồng, được học sinh phụ huynh và đồng nghiệp yêu mến. Tuyên dương các gương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Khối, có nhiều cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện và tham gia hoạt động tình nguyện. Theo đó, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tuyên dương 9 gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và 11 gương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Khối.

Đồng chí Phạm Văn Linh – Bí thư Đoàn Khối phát biểu tuyên dương

Phát biểu tuyêndương tại lễ tuyên dương, đồng chí Phạm Văn Linh – Bí thư Đoàn Khối đề cao: “Mỗi giáo viên, giảng viên trẻ đang từng ngày ra sức chăm lo cho học sinh, sinh viên với tinh thần tận tụy với nghề, đúng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu: Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây. Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Mỗi sinh viên, học sinh đã cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện và tham gia hoạt động tình nguyện đóng góp tích cực vào công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối.

Danh hiệu 9 gương nhà giáo trẻ tiêu biểu và 11 gương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Khối.vừa là niềm vui, niềm tự hào, vừa là niềm động lực to lớn để các giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên  tiếp tục cố gắng và cống hiến.

Tuyên dương 11 gương “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”

Ngày hội năm nay còn là dịp để thầy giáo trẻ, học sinh, sinh viên các trường giao lưu, học tập kinh nghiệm với nhau, vì một môi trường nghề phát triển.

Đoàn Khối

Chia sẻ