Kết nạp Đoàn viên mới nhân Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

0
540

Sáng ngày 23/3/2018, tại Đài Tưởng niệm “Biệt động thành đánh Đài Phát thanh Sài Gòn năm 1968”, Ban Thương vụ Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp 24 đoàn viên mới nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Đây là 24 trong số 146 thanh niên, học sinh ưu tú từ các cơ sở Đoàn thuộc Khối được kết nạp trong tháng thanh niên năm 2018.

Tham dự Lễ kết nạp có Đ/c Vũ Hữu Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Đ/c Lê Minh Khánh – Phó Ban Dân vận Đảng ủy Khối, Đ/c Phạm Văn Linh – UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối, hơn 50 bạn Đoàn viên của các cơ sở Đoàn trực thuộc Khối và đặc biệt là sự có mặt của 24 thanh niên ưu tú có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào đến từ các đơn vị thuộc Khối vinh dự được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các bạn Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tại buổi lễ, Đ/c Phạm Văn Linh – UV.BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối cũng đã phát biểu chỉ đạo và định hướng phấn đấu cho các đồng chí Đoàn viên mới. Trong khuôn khổ của buổi lễ, các thanh niên tiên tiến đã tham dự Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), được giới thiệu về truyền thống Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh; nghe báo cáo về quá trình phấn đấu của thanh niên, sau đó các đồng chí đại diện Đảng ủy Khối, Thường trực Đoàn Khối và Thương trực các Cơ sở Đoàn trao Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn cho các đoàn viên mới.

Đồng chí Vũ Hữu Minh (bìa phải) trao Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn cho thanh niên ưu tú

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn nhằm tạo cảm xúc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với các đoàn viên mới kết nạp, qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thanh niên, học sinh Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố.

 TRẦN TUẤN

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.