Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP.HCM: Tổ chức tập huấn và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng cho cán bộ Đoàn

0
247

Sáng 14/11 tại Trung tâm Hội nghị 272, Ban Thường vụ Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP.HCM đã tổ chức hội nghị tập huấn cán bộ đoàn năm 2020 và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho 170 cán bộ Đoàn các cấp.

tap-huan-can-bo-doanTập huấn cán bộ Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP năm 2020

Đợt tập huấn kéo dài trong hai ngày 14 và 15/11. Ngoài quán triệt các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, hội nghị cũng kịp thời nâng cao năng lực, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt tại cơ sở và Bí thư chi đoàn.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối Hàng Thị Thu Nga quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp cho cán bộ Đoàn

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP cho biết đợt tập huấn có sự tham gia đầy đủ của các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối, nhân sự dự kiến chủ chốt cơ sở Đoàn, Bí thư chi đoàn bộ phận….

Theo đồng chí Khoa, các cán bộ đoàn sẽ được lắng nghe một số chuyên đề như: “Công tác phối hợp giữa Công Đoàn và Đoàn Thanh niên tại cơ sở”, “Phương pháp truyền thông cho hoạt động Đoàn”,  “Một số vấn đề lưu ý trong công tác tổ chức, kiểm tra và thi đua khen thưởng của Đoàn”….Từ đó giúp cán bộ đoàn hình dung được tính chất nhiệm vụ của công đoàn, thực hiện tốt công tác phối hợp cũng như nhiệm vụ chuyên môn của mình.

“Ban Thường vụ Đoàn khối cũng xác định 100% cán bộ, đảng viên, hội viên phải được học tập, quán triệt các Nghị quyết của Đảng” – đồng chí Khoa nhấn mạnh và đề nghị các cán bộ đoàn tham gia đầy đủ nghiêm túc, thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ, đảng viên trẻ.

Nguồn: Báo điện tử Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.