Kết nạp Đoàn viên mới, lớp Đoàn viên kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của Thành niên TP. Hồ Chí Minh (1994 – 2018)

0
506

Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP: Kết nạp Đoàn viên mới, lớp Đoàn viên kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của Thành niên TP. Hồ Chí Minh (1994 – 2018)

Hòa trong không khí sôi nổi Tuổi trẻ Thành phố cùng chào mừng Kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch, tình nguyện hè của Thanh niên Thành phố (1994 – 2018). Vào sáng ngày 12/8/2018, Tại Phòng Truyền thống Thành đoàn – Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố, Ban Thường vụ Đoàn Khối long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2018. Buổi Lễ vinh dự có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Thanh Hải – UVBTV, Trưởng Ban Kiểm tra Thành đoàn, Đ/c Nguyễn Hải Nam – Cán bộ Ban Tổ chức Thành đoàn cùng các đồng chí Thường trực cơ sở Đoàn và 37 bạn thanh niên ưu tú được vinh dự được kết nạp Đoàn đợt này.

Thường trực cơ sở Đoàn trao Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoànvà huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới – Ảnh: Thanh Duy

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển Đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, không ngừng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của thực triển các mạng thì cần coi công tác phát triển Đoàn viên mới – Nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn là vấn đề sống còn. Từ mục đích đó, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Lớp tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đợt 2 – năm 2018 cho gần 50 thanh niên thuộc Khối vào những ngày đầu của Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2018. Kết quả có 37 thanh niên ưu tú đã hoàn thành các bài học và làm bài thu hoạch đạt tiêu chuẩn.

Đồng chí Trần Anh Duy thuộc Đoàn Sở Du lịch Thành phố phát biểu “Trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào lớn đối với tôi. Đại diện các đoàn viên mới chúng tôi xin hứa bên cạnh việc thực hiện tốt 3 lời hứa của người đoàn viên còn là không ngừng tu dưỡng, rèn luyện để trở thành một người đoàn viên tốt, có trách nhiệm, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng”.

37 Thanh niên ưu tú tại Kết nạp Đoàn viên mới, lớp Đoàn viên kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của Thành niên TP. Hồ Chí Minh (1994 – 2018) – Ảnh: Thanh Duy

Ban Thường vụ Đoàn Khối xác định công tác phát triển đoàn viên mới là trách nhiệm lớn lao của tập thể cán bộ Đoàn, đoàn viên và tổ chức cơ sở Đoàn, việc kết nạp được đoàn viên cũng chỉ là bước khởi đầu cho quá trình rèn luyện người thanh niên thật sự vừa hồng, vừa chuyên, xứng đáng kế tục sự nghiệp của các thế hệ cha anh đi trước. Đặc biệt hơn Lễ kết nạp Đoàn viên đợt này được trang trọng tổ chức vào đúng dịp Kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của Thành niên Thành phố (1994 – 2018), đây là sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi bạn Đoàn viên mới được kết nạp.

Thanh Duy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.