Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP.HCM tuyên dương điển hình làm theo lời Bác

0
147

Ngày 6/6/2020, Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TP.HCM tổ chức chương trình Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Tại chương trình, 34 tập thể, 44 cá nhân tiêu biểu đã được Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố tuyên dương. Đây là những điển hình góp phần lan tỏa những câu chuyện đẹp, ý nghĩa của cán bộ, công chức trẻ TP.HCM trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bằng các công trình, phần việc của mình, mỗi tập thể, cá nhân được tuyên dương là một tấm gương điển hình trong học tập, lao động và cống hiến, kiên định lý tưởng, học tập và làm theo lời Bác; năng động, sáng tạo, góp phần đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.

Đồng chí Vũ Hữu Minh, Phó Bí thư Đảng ủy và anh Phạm Văn Linh, Bí thư Đoàn khối Dân – Chính – Đảng chúc mừng các tập thể và cá nhân được tuyên dương

Đoàn viên Đoàn cơ quan Thành Đoàn tại buổi lễ tuyên dương

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Hữu Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đánh giá cao nỗ lực của Đoàn Thanh niên Khối trong việc quan tâm tổ chức sôi nổi các hoạt động tuyên truyền sâu rộng tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như việc tổ chức học tập và làm theo lời Bác ở các cấp bộ Đoàn, các đối tượng đoàn viên thanh niên trong những năm qua.

Đồng chí Vũ Hữu Minh cũng đề nghị, bên cạnh việc thực hiện triển lãm, phát hành kỷ yếu giới thiệu như vừa qua, Đoàn khối cần tiếp tục tổ chức các hoạt động cụ thể để nhân rộng điển hình, đưa điển hình ngày một gần gũi trong đời sống, việc làm của đoàn viên thanh niên Khối, đồng thời cần tăng cường đầu tư hơn nữa cho các điển hình tiếp tục phát triển, có giải pháp giới thiệu điển hình đến với xã hội.

Dịp này, Đoàn khối Dân – Chính – Đảng đã tổ chức kết nạp 27 thanh niên tiên tiến vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

T.NGUYỄN
Ảnh: Đ.K – K.T 

Nguồn: http://teen360.muctim.com.vn/view/Doan_Khoi_Dan__Chinh__Dang_TPHCM_tuyen_duong_dien_hinh_lam_theo_loi_Bac-59141.html

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.