Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP: Học tập, quán triệt Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn Khóa XI

0
148

Sáng 02/3/2019, tại Hội trường Bảo hiểm Xã hội Thành phố, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh niên Quý I – năm 2019, học tập, quán triệt Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 cho gần 200 cán bộ đoàn các cấp thuộc Khối.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Vương Thanh Liễu – Phó Bí thư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Đoàn triển khai những điểm mới trong Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn Khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Thường trực Đoàn Khối triển khai các nội dung trọng tâm trong Tháng Thanh niên 2019, Hướng dẫn tổ chức Đại hội, Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022, đồng thời giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các cán bộ Đoàn đặt ra trong Hội nghị.

Việc triển khai Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn khóa XI, là dịp giúp cán bộ đoàn các cấp thuộc Khối nâng cao nhận thức, thực hiện đúng các nguyên tắc tổ chức, quy định của tổ chức Đoàn, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn trong sạch, vững mạnh cũng như chủ động, sáng tạo thực hiện thành công Tháng Thanh niên 2019 “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”.  Đây là một trong những nội dung trọng tâm trong năm 2019. Nội dung này sẽ được các cơ sở Đoàn trực thuộc triển khai đến từng đoàn viên trong quý I/2019.

Đoàn Khối

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.