Tặng học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi năm 2018

0
168

Góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đề ra. Xác định việc hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại các xã thuộc huyện ngoại thành không chỉ là nhiệm vụ chính trị mà còn là hoạt động mang lại nhiều mục đích to lớn, ý nghĩa thiết thực đó là giúp cho người dân tại huyện ngoại Thành của Thành phố được nâng cao hơn mức sống, được tiếp cận với các điều kiện sống tốt hơn hòa cùng với sự phát triển chung của Thành phố. Thực hiện chức năng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho bà con tại xã Đa Phước và quan tâm đến sự phát triển của trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước với quyết tâm lớn là góp phần hỗ trợ, động viên cho các cháu học tập thật tốt, để mai sau trở thành người công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Sáng ngày 19/7/2018, tại Văn phòng ấp 4, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh các đoàn thể Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã vận động nguồn lực và phối hợp cùng Đảng ủy – HĐND – UBND xã Đa Phước tổ chức trao học bổng + quà cho 30 em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi năm 2018 (04 sinh viên, 08 học sinh THPT, 12 học sinh THPT, 06 tiểu học) là con em thương, bệnh binh, gia đình chính sách khó khăn (tổng trị giá 51 triệu đồng) để các em có điều kiện học tập tốt hơn, được đến trường và sẽ trở thành những người chủ tương lai của đất nước.

Thay mặt chính quyền địa phương, Đ/c Huỳnh Văn Sớm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã trân trọng cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ từ phía Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã có nhiều công trình thiết thực, ý nghĩa, góp sức cùng xã xây dựng nông thôn mới, nhiều căn nhà tình thương, nhiều tuyến đường được bê tông hóa khang trang giúp cho đời sống của nhân dân được cải thiện hơn và nhiều phần học bổng đã giúp cho các em nhỏ có điều kiện đến trường và mong rằng sắp tới sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. Đồng thời, đồng chí Huỳnh Văn Sớm cũng trao tặng Thư cảm ơn cho đại diện các Đoàn thể Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố.

Thanh Duy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.