Nhiều công trình, phần việc cụ thể, dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân và xã hội.

0
311

Sáng ngày 14/9/2019, tại Hội trường Cục Thống kê Thành phố, Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019, giao ban cơ sở Đoàn quý IV – năm 2019 và triển khai các kết luận của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, tham dự Hội nghị có Đ/c Trương Minh Tước Nguyên – UVBTV, Phó Ban Tuyên giáo Thành Đoàn, Đ/c Vũ Hữu Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Đ/c Lê Minh Khánh – Phó Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Khối và Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Khối, Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Bí thư Đoàn Khối đã nhận định: năm 2019 là năm mà Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng tiếp tục được tổ chức quy mô cấp Khối với nhiều hoạt động ý nghĩa, đánh dấu 18 năm chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng cấp Thành. Tiếp nối thành công của các năm qua, nơi đã ghi dấu những việc làm, công trình thiết thực và hiệu quả của đoàn viên thanh niên Khối, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố và một số địa phương vùng sâu vùng xa, đặc biệt là cùng chung tay xây dựng các xã nông thôn mới, chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng thanh niên địa phương trong nghề nghiệp, việc làm, hỗ trợ cho các em thiếu nhi vượt khó học tập tốt, công tác giáo dục truyền thống, tập hợp thanh niên, phát triển lực lượng. Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019 cấp Khối với các kết quả, các công trình, phần việc mà Đoàn viên, thanh niên Khối đã đạt được hết sức trân trọng và ý nghĩa, cụ thể: trao tặng 40 xe đạp cho các em học sinh khó khăn, tổ chức 02 phiên tòa giả định, xây mới 03 nhà tình bạn, nhà tình thương, tặng quà cho gia đình chính sách, phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam Anh Hùng, bê tông hóa 06 tuyến đường giao thông nông thôn và nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Đặc biệt, đã kết nạp được 24 Đoàn viên ưu tú là chiến sĩ Kỳ Nghỉ hồng vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, Hội nghị cũng thông tin triển khai nội dung hoạt động trọng tâm đến hết năm 2019. Trong đó tập trung vào các hoạt động trọng tâm trong công tác giáo dục, hoạt động phong trào, công tác xây dựng đoàn, tham gia xây dựng Đảng và công tác chỉ đạo điều hành của Ban Thường vụ Đoàn Khối.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Phạm Văn Linh – UVBTV Thành Đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Khối nhận định bằng tinh thần, trách nhiệm, tình đoàn kết và sự tham gia, xung kích của tuổi trẻ Khối đã góp phần trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy Khối, các cấp ủy Đảng, Sở, Ban, Ngành Thành phố và đặc biệt góp phần vào thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố, góp phần xây dựng và phát triển thành phố ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Khối đồng chí biểu dương, ghi nhận các kết quả mà tập thể các cơ sở Đoàn đã đạt được. Đồng thời cũng nêu một số vấn đề cần lưu ý đề nghị các cơ sở Đoàn có tiếp thu, điều chỉnh để hoạt động ngày càng hiệu quả, thiết thực hơn, tập trung lắng nghe các tâm tư, tình cảm, trao đổi của đoàn viên nhằm cải tiến chất lượng hoạt động đoàn và nâng cao hiệu quả tập hợp thanh niên đơn vị. Tại Hội nghị nhận đã trao tặng Bằng khen của Thành Đoàn cho 29 tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019.

                                            Văn Hoàng

 —————————————————–

DANH SÁCH

Tập thể, cá nhân nhận Bằng Khen Thành Đoàn

———

 1. Đoàn cơ quan Thành Đoàn
 2. Đoàn Văn phòng UBND Thành phố
 3. Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố
 4. Đoàn cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố
 5. Đoàn BQL Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố
 6. Đoàn BQL An toàn thực phẩm Thành phố
 7. Đoàn Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Thành phố
 8. Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố
 9. Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố
 10. Đoàn Sở Tài chính Thành phố
 11. Đoàn Kho bạc Nhà nước Thành phố
 12. Đoàn Sở Tư pháp Thành phố
 13. Chi đoàn Nhà xuất bản tổng hợp Thành phố
 14. Chi đoàn Nhà Văn hóa Thanh niên – Đoàn Cơ quan Thành Đoàn
 15. Chi đoàn TT hỗ trợ Thanh niên công nhân – Đoàn Cơ quan Thành Đoàn
 16. Chi đoàn TT Dịch vụ việc làm Thanh niên – Đoàn Cơ quan Thành Đoàn
 17. Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Thành phố – Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố
 18. Đ/c Huỳnh Thùy Uyên Trang – UVBTV Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Sở Tài chính Thành phố
 19. Đ/c Nguyễn Thị Thu Sương – UVBCH Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố
 20. Đ/c Nguyễn Ngọc Phương Trà – UVBCH Đoàn Khối, Bí thư Đoàn cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố
 21. Đ/c Nguyễn Thị Hoài Phượng – UVBCH Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố
 22. Đ/c Nguyễn Hoàng Duy Lưu – UVBCH Đoàn Khối, Bí thư Đoàn BQL Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố
 23. Đ/c Nguyễn Đại Ngọc – Bí thư Đoàn BQL An toàn Thực phẩm Thành phố
 24. Đ/c Nguyễn Đức Thông – Bí thư Đoàn Sở Tư pháp Thành phố
 25. Đ/c Nguyễn Thị Tú Trinh – UVBCH Đoàn Văn phòng UBND Thành phố
 26. Đ/c Nguyễn Như Tâm – Bí thư Chi đoàn BQL Khu Công viên Lịch sử – Văn hóa, Dân tộc
 27. Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Bí thư Đoàn Khối
 28. Đ/c Tống Thị Thùy Dương – UVBTV, Chánh Văn phòng Đoàn Khối
 29. Đ/c Đàm Thị Hải Quỳnh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đoàn Khối
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.