Khối Dân – Chính – Đảng TP: Trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

0
77

Góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đề ra. Xác định việc hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại các xã thuộc huyện ngoại thành không chỉ là nhiệm vụ chính trị mà còn là hoạt động mang lại nhiều mục đích to lớn, ý nghĩa thiết thực đó là giúp cho người dân tại huyện ngoại Thành của Thành phố được nâng cao hơn mức sống, được tiếp cận với các điều kiện sống tốt hơn hòa cùng với sự phát triển chung của Thành phố. Thực hiện chức năng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho bà con tại xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh và quan tâm đến sự phát triển của trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước với quyết tâm lớn là góp phần hỗ trợ, động viên cho các cháu học tập thật tốt, để mai sau trở thành người công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè (1999 – 2019), Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 18 – năm 2019, vừa qua tại Trường Tiểu học Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố phối hợp cùng Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tân Quý Tây tổ chức trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi năm học 2018 – 2019 là con em thương, bệnh binh, gia đình chính sách khó khăn (tổng trị giá gần 20 triệu đồng). Đây là món quà có ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo tiếp tục đến trường, khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên học giỏi để trở thành con ngoan trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thay mặt chính quyền địa phương, Đ/c Nguyễn Thành Tuyên – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Xã trân trọng cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ từ phía Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã có nhiều công trình thiết thực, ý nghĩa, góp sức cùng xã xây dựng nông thôn mới, nhiều căn nhà tình thương, nhiều tuyến đường được bê tông hóa khang trang giúp cho đời sống của nhân dân được cải thiện hơn và nhiều phần học bổng cũng như hôm nay trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo đã giúp cho các em nhỏ có điều kiện đến trường và mong rằng sắp tới sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. Đồng thời, Đ/c Nguyễn Thành Tuyên cũng trao tặng Thư cảm ơn cho đại diện các Đoàn thể Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố.

Hải Quỳnh

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.