Khối Dân – Chính – Đảng TP: Tặng học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi năm 2017

0
56

Góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đề ra. Xác định việc hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại các xã thuộc huyện ngoại thành không chỉ là nhiệm vụ chính trị mà còn là hoạt động mang lại nhiều mục đích to lớn, ý nghĩa thiết thực đó là giúp cho người dân tại huyện ngoại Thành của Thành phố được nâng cao hơn mức sống, được tiếp cận với các điều kiện sống tốt hơn hòa cùng với sự phát triển chung của Thành phố. Sáng ngày 01/11/2017, tại Hội trường UBND Xã Tân Quý Tây, Các đoàn thể Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố phối hợp cùng chính quyền địa phương đã tổ chức Chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi năm 2017.

 

Tại chương trình, các Đoàn thể Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã trao tặng 03 chiếc xe đạp (trị giá 2 triệu đồng/xe), 30 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) và 30 phần quà bao gồm ba-lô, tập trắng, sữa đặc và bánh cho các em học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi của xã Tân Quý Tây để các em có điều kiện học tập tốt hơn, được đến trường và sẽ trở thành những người chủ tương lai của đất nước.

Thay mặt chính quyền địa phương, Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hương – Phó Bí thư Đảng ủy Xã trân trọng cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ từ phía Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã có nhiều công trình thiết thực, ý nghĩa, góp sức cùng xã xây dựng nông thôn mới, nhiều căn nhà tình nghĩa, tình thương, nhiều tuyến đường được bê tông hóa khang trang giúp cho đời sống của nhân dân được cải thiện hơn và nhiều phần học bổng đã giúp cho các em nhỏ có điều kiện đến trường và mong rằng sắp tới sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. Đồng thời, đồng chí Hương cũng trao tặng Thư cảm ơn cho đại diện các Đoàn thể Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố.

Thanh Duy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.