Hướng dẫn và giới thiệu về ngành Kiểm sát nhân dân cho các em học sinh trường THPT Bình Hưng Hòa

0
307

Đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM hướng dẫn và giới thiệu về ngành Kiểm sát nhân dân cho các em học sinh trường THPT Bình Hưng Hòa

Được sự tạo điều kiện của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM, chiều 18/01/2018 đại diện Đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM: đ/c Huỳnh Tấn Lợi – Phó Bí thư Đoàn Viện, Đ/c Nguyễn Ngọc Mai – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Viện đã phụ trách hướng dẫn các em học sinh là thành viên Câu lạc bộ Pháp luật – Trường THPT Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân tham quan trụ sở cơ quan Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM.

Với mục đích hỗ trợ trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em học sinh, đ/c Lợi và đ/c Mai đã hướng dẫn các em tham quan tại các phòng nghiệp vụ và phòng truyền thống tại đơn vị. Tại phòng truyền thống, 2 đồng chí giới thiệu cho các em học sinh về sự hình thành và phát triển; chức năng nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM từ năm 1975 đến nay cũng như giải đáp các thắc mắc của các em học sinh.

Buổi tham quan cũng như tư vấn cho các em học sinh được diễn ra trong không khí vui tươi và gần gũi. Kết thúc buổi tham quan, đồng chí Lợi thay mặt Đoàn cơ sở gửi tới Ban Giám hiệu trường cũng như các em học sinh trường THPT Bình Hưng Hòa những lời chúc tốt đẹp trong năm Mậu Tuất và hy vọng buổi thực tế ngày này sẽ giúp cho các em học sinh có những định hình về nghề nghiệp tương lai như đúng mục đích của các thầy cô đề ra. Thầy Nguyễn Đình Đông – phụ trách Câu lạc bộ cũng chân thành cảm ơn quý cơ quan đã tạo điều kiện cho nhà trường và các em học sinh có buổi đi thực tế thú vị và ý nghĩa.

                                                                                                Ngọc Mai

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.