Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Nghị quyết số 54/2017/QH14 của Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư

0
198

Hội thi được tổ chức vào sáng 25/8/2018 với sự tham gia của 64 thí sinh là đoàn viên của 04 chi đoàn trực thuộc, mỗi chi đoàn 16 bạn đoàn viên trong đó có ít nhất 02 bạn là Phó Bí thư và Ủy viên Ban Chấp hành chi đoàn.

Các thí sinh được Ban tổ chức sắp xếp ngồi vào thảm trải sẵn dưới dạng hình vuông 10x10m (có đánh số từ 1 đến 64). Ban Tổ chức Hội thi lần lượt đưa ra 30 câu hỏi trong 02 vòng thi (trắc nghiệm và viết đáp án) liên quan tới các nội dung thi với độ khó khác nhau, mỗi câu thí sinh có 15-20s  để suy nghĩ và trả lời bằng cách giơ đáp án A-B-C-D hoặc viết đáp án lên bảng được phát sẵn. Giữa 02 vòng thi, các thí sinh bị loại được quay lại sân thi đấu theo kết quả của Vòng thi cứu trợ dành cho 04 Bí thư các Chi Đoàn.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải Rung chuông vàng cho đoàn viên Lưu Quốc Cường – Phó Bí thư Chi đoàn 2 đã xuất sắc hoàn thành 30 câu hỏi của Hội thi và 04 giải đồng đội: nhất, nhì, ba, khuyến khích dành cho các Chi đoàn có số lượng Đoàn viên còn lại trên sân thi đấu nhiều nhất tại các cột mốc hoàn thành câu 5, 10, 20.

Sau Hội thi, Ban Thường vụ Đoàn Sở sẽ tiếp tục triển khai cho toàn thể đoàn viên, thanh niên tham gia hiến kế các giải pháp thực hiện Nghị quyết số 54.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Cù Thành Đức – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Sở nhấn mạnh: Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về Nghị quyết số 54 và hiến kế các giải pháp thực hiện Nghị quyết số 54 của Ban Thường vụ Đoàn Sở chính là cơ hội cho các bạn đoàn viên, thanh niên nắm vững nội dung của Nghị quyết số 54 đồng thời thể hiện bản lĩnh, sự sáng tạo, năng động để nâng cao công tác tham mưu của Sở trong thực hiện Nghị quyết số 54, góp phần cùng Thành phố triển khai quyết liệt, đồng bộ và sáng tạo Kết luận số 21-KL/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết 54 của Quốc hội với tinh thần cùng cả nước, vì cả nước, xứng đáng với niềm tin mà Bộ Chính trị, Quốc hội, Chính phủ và nhân dân cả nước đã dành cho thành phố Hồ Chí Minh trong suốt thời gian qua.

Đỗ Ngọc Hân

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.