Đoàn Sở Tư pháp TP: Tổ chức Hội thảo “Thanh niên với phong trào khởi nghiệp”

0
78

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thành phố lần thứ X, tiến tới Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (09/11) năm 2011 với Chủ đề “Tiếp tục hoàn thiện thể chế, cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và đổi mới sáng tạo; nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, cải cách hành chính, tháo gỡ vướng mắc, khó khăn để đồng hành với người dân và doanh nghiệp.

Sáng ngày 08/11/2017, tại Hội trường Sở Tư pháp TP, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp phối hợp cùng Đoàn Sở Tư pháp TP (thuộc Khối Dân – Chính – Đảng TP) tổ chức Hội thảo “Thanh niên với phong trào khởi nghiệp” với sự chủ trì của lãnh đạo Bộ Tư pháp và Sở Tư pháp TP. Đây là diễn đàn nghiên cứu, trao đổi, thảo luận, nhận diện những khó khăn, rào cản pháp lý đối với hoạt động  khởi nghiệp của thanh niên nói riêng và khởi nghiệp nói chung.

Hội thảo đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các tầng lớp trí thức, giới sinh viên, thanh niên, đoàn viên, các nhà nghiên cứu, chuyên gia, luật sư và các nhà hoạt động xã hội. Thông qua các tham luận, các nội dung thảo luận đã chỉ ra các chính sách ưu đãi, pháp luật hỗ trợ cho người có ý tưởng khởi nghiệp và các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, doanh nghiệp khởi nghiệp và nêu ra các khó khăn, thách thức, các kiến thức, kỹ năng mà một người khởi nghiệp cần trang bị nhằm hướng tới xây dựng một Thành phố khởi nghiệp và rộng hơn đó là một quốc gia khởi nghiệp.

TD

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.