Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TP: xung kích đi đầu trong chuyên môn, dấn thân tình nguyện vì cộng đồng

0
40

Chiều ngày 26/4/2019, tại Hội trường Cục Quản lý Thị Thường Thành phố, Ban Thường vụ Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng thanh niên năm 2019 và giao ban cơ sở Đoàn Quý II – năm 2019. Tham dự Hội nghị có Đ/c Lê Đức Quy – Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn, Đ/c Lê Minh Khánh – Phó Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng ủy Khối cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Đoàn Khối, Thường trực các cơ sở Đoàn, các tập thể, cá nhân được tuyên dương.

Nhằm đánh giá các hoạt động Tháng thanh niên năm 2019 và đợt hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 –  26/3/2019), Hội nghị đã xem đoạn phim ngắn tổng kết những hoạt động nổi bật, đồng thời đồng chí Phạm Văn Linh – UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối đại diện Ban Thường vụ Đoàn Khối đánh giá, nhận định những mặt được và hạn chế của đợt hoạt động và triển khai các nhiệm vụ trong tâm công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý II năm 2019.

Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối cũng khen thưởng cho 19 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu hoạt động Tháng thanh niên năm 2019 và đợt hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Ở thời đại nào, tuổi trẻ cũng đầy khát khao sáng tạo và luôn tiên phong đi đầu trong những phong trào cách mạng lớn của đất nước và thành phố. Tháng thanh niên năm 2019, đợt hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”. Tuổi trẻ Khối đã luôn xung kích đi đầu trong chuyên môn, dấn thân tình nguyện vì cộng đồng, hoàn thành nhiều công trình phần việc cụ thể, thiết thực, ý nghĩa, thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu đã đề ra.

Thùy Dương

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.