Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP: Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019

0
90

Nhằm chăm lo cho đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên khó khăn trong Khối cũng như các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, thanh niên công nhân đón Tết xa quê nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ngày 19/01/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019.

Tại các cơ sở Đoàn thuộc Khối, Đoàn Khối đã chăm lo và trao 200 phần quà (trị giá 400.000 đồng/ phần) cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Khó khăn thuộc các cơ sở Đoàn trong Khối với tổng trị giá 80 triệu đồng. Cũng trong chương trình Đoàn Khối đã phối hợp với Báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh, Ủy Ban Nhân dân Xã Thạnh Phú Đông, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre trao 150 phần quà cho gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo (trị giá 300.000 đồng/ phần) với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng.

Phát biểu trong chương trình Đ/c Phạm Văn Linh – Bí thư Đoàn Khối cho biết, những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng sẻ chia, nhân ái, nghĩa tình của cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên Khối với gia đình chính sách, người dân khó khăn tại các địa phương, đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, đón tết ấm áp, đủ đầy đến các gia đình, hộ dân khó khăn được tặng quà.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội của tuổi trẻ Khối.

Đoàn Khối

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.