Đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động TPHCM: Tổ chức chương trình “Cùng em vượt khó” tại xã Nhị Long Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh

0
153

Trong 2 ngày 30 và 31-3, Đoàn Cơ quan LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình công tác xã hội “Cùng em vượt khó” tại xã Nhị Long Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Thương lắm học sinh nghèo Trà Vinh - Ảnh 1.

Các em học sinh Trường Tiểu học Đỗ Văn Nại phấn khởi tham dự chương trình

Tại đây, Đoàn Cơ quan LĐLĐ TP đã tặng 50 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) và 5 góc học tập (trị giá 1 triệu đồng/góc) cho các em học sinh nghèo, vượt khó học tốt của Trường Tiểu học Đỗ Văn Nại.

Thương lắm học sinh nghèo Trà Vinh - Ảnh 2.

Các em học sinh nhận quà từ chương trình

Ngoài ra, Đoàn Cơ quan LĐLĐ TP đã phối hợp với Xã đoàn Nhị Long Phú tổ chức nhiều trò chơi hoạt náo trên sân khấu và trò chơi vận động cho các em học sinh, nhằm tạo không khí vui tươi, thoải mái trong học tập.

Thương lắm học sinh nghèo Trà Vinh - Ảnh 3.

Các em hứng thú tham gia các trò chơi do các anh chị đoàn viên tổ chức.

Anh Trần Ái Nghĩa, Bí thư Đoàn Cơ quan LĐLĐ TP cho biết: “Chúng tôi muốn góp một chút sức để chia sẻ khó khăn cùng các em học sinh nghèo hiếu học ở vùng sâu, vùng xa; động viên các em trên con đường chinh phục tri thức”.

Ngoài ra, theo anh Nghĩa đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên trong Đoàn Cơ quan LĐLĐ TP giao lưu, học hỏi, rèn luyện đạo đức, lối sống và kỹ năng thực hành xã hội.

Ông Nguyễn Tấn Khải, Chủ tịch UBND xã Nhị Long Phú xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn đối với Đoàn Cơ quan LĐLĐ TP. Ông cho rằng sự quan tâm, hỗ trợ của Đoàn Cơ quan LĐLĐ TP sẽ là động lực cho các em học sinh cố gắng học hành, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Lê Dung 
Nguồn: www.nld.com.vn
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.