Đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động TP: Tặng học bổng, quà cho học sinh nghèo huyện Cần Giờ

0
88

Sáng 31/3/2018, Đoàn Cơ quan Liên đoàn lao động TP.HCM (thuộc Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố), Chi đoàn Báo Người Lao Động phối hợp cùng Đoàn xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ đã tổ chức chương trình công tác xã hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” cho học sinh Trường Tiểu học Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ. Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Tại chương trình, các em học sinh được tham gia các trò chơi rèn luyện kỹ năng vui tươi, phấn khởi.

Công tác chuẩn bị quà cho các em thiếu nhi

Dịp này, Đoàn Cơ quan LĐLĐ TP và Chi đoàn Báo Người Lao Động đã trao 100 cặp học sinh, 1.000 cuốn tập, hộp đựng và bút viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi. Ngoài ra, Đoàn cũng tổ chức đến nhà và trao học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất xã có thành tích xuất sắc trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Tổ chức trò chơi cho các em thiếu nhi

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Đoàn Cơ quan Liên đoàn lao động TP.HCM; đồng thời góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các học sinh nghèo khó khăn, hiếu học vùng sâu, vùng xa, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện nhân cách, đạo đức lối sống, kỹ năng thực hành xã hội, giáo dục ý thức phấn đấu cho trẻ, sớm trở thành người có ích cho xã hội, giúp gia đình, cha mẹ vươn lên, vượt khó và làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Đoàn Cơ quan Liên đoàn lao động TP.HCM

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.