Đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM: tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 3, triển khai Chương trình năm 2019

0
83

Sáng 30/3/2019, Đoàn BQL An toàn thực phẩm TPHCM đã tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm tháng 3 năm 2019 với chủ đề” Xung kích vì thành phố – tình nguyện vì cộng đồng”  nhằm triển khai cho toàn thể đoàn viên về Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối Dân – Chính – Đảng thành phố; của Đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm và các nội dung chương trình hoạt động của Cụm hoạt động số 3.

Đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh tại buổi sinh hoạt chủ điểm

Tiếp đó, sáng 31/3/2019, Đoàn đã tham gia các hoạt động thắp hương tưởng niệm, công trình “Biến bãi rác thành vườn hoa”, hoạt động tuyên truyền về an toàn thực phẩm cùng với các đơn vị trong Cụm hoạt động số 3.

Tại buổi tập huấn về an toàn thực phẩm, chuyên viên Phòng Thông tin – Giáo dục – Truyền thông của Ban Quản lý cũng đã cung cấp các kiến thức cơ bản về an toàn thưc phẩm cho các hội viên hội phụ nữ tại địa phương. Đây là dịp để các nữ hội viên hiểu được các khái niệm về các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm nhằm đem lại những bữa ăn an toàn cho bản thân và gia đình.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Hoạt động thắp hương tưởng niệm của Cụm hoạt động số 3

Hoạt động tập huấn kiến thức ATTP cho hội viên phụ nữ xã Bình Hưng

Hoạt động “Biến bãi rác thành vườn hoa” với giai đoạn 1 làm sạch đẹp và cải tạo đất tại bãi rác trên địa bàn xã Bình Hưng 

Châu Dung 

Nguồn: http://bqlattp.hochiminhcity.gov.vn

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.