Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM kết nạp 21 đảng viên mới

0
121
Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM kết nạp 21 quần chúng ưu tú của Lớp Đảng viên trẻ “Tự hào theo chân Bác” 

Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 – 2019), ngày 5/6, Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 21 quần chúng ưu tú từ Lớp Đảng viên trẻ “Tự hào theo chân Bác” vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

21 đảng viên mới được kết nạp ngay tại địa điểm lịch sử Bến Nhà Rồng – nơi Bác khởi đầu hành trình 30 năm bôn ba tìm đường cứu nước từ 108 năm trước. Đây là những đoàn viên ưu tú đến từ 20 Chi bộ trực thuộc của 18 Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM luôn xung kích đi đầu trong chuyên môn, năng động, sáng tạo hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan đơn vị cũng như sẵn sàng dấn thân tình nguyện vì cộng đồng, nêu cao lý tưởng người thanh niên thời đại mới.

Đại diện các đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Nguyễn Đình Ngọc Uyên (Chi đoàn Ban Thi đua khen thưởng – Đoàn Sở Nội vụ TPHCM) bày tỏ niềm vinh dự được trở thành một đảng viên mới nhân dịp cả nước cùng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. “Đây là động lực để bản thân tôi và các đồng chí được kết nạp hôm nay phấn đấu rèn luyện hơn nữa để trưởng thành, tiến bộ mỗi ngày, để xứng đáng là người đảng viên thế hệ mới đủ sức tài, bản lĩnh xây dựng TPHCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình” – đồng chí Nguyễn Đình Ngọc Uyên nhấn mạnh.
Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM Vũ Hữu Minh tặng quà cho các đảng viên mớiPhó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM Vũ Hữu Minh tặng quà
cho các đảng viên mới

Chúc mừng những đồng chí đảng viên trẻ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM Vũ Hữu Minh nhấn mạnh: Lễ kết nạp Đảng ngay tại di tích lịch sử thiêng liêng của dân tộc là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mà từ đây mỗi đồng chí đảng viên trẻ càng ý thức hơn trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, xã hội và tổ chức, càng nỗ lực học hỏi, rèn luyện và phấn đấu hơn nữa để có thể đóng góp nhiều hơn phần công sức của mình trong việc phục vụ nhân dân, vì lý tưởng của Đảng, của dân tộc, của lớp lớp thế hệ cha anh đi trước. Cụ thể nhất là phát huy vai trò người cán bộ, công chức, viên chức trẻ tham gia hiệu quả công tác cải cách hành chính, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện 7 chương trình đột phá của TP.

Ngọc Tuyết 

Nguồn: https://www.hcmcpv.org.vn/tin-tuc/dang-uy-khoi-dan-chinh-dang-tphcm-ket-nap-21-dang-vien-moi-1491854931?fbclid=IwAR3fWE7fwz_T5GmpZgG5dknxikkfFB3MZjxyx9KiGvRex0CC91Tl8gjxkrw

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.