Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018

0
50

Nhằm chăm lo cho đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên khó khăn trong Khối cũng như các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, thanh niên công nhân đón Tết xa quê nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Ngày 04,05/02/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018.

Tại các cơ sở Đoàn thuộc Khối, Đoàn Khối đã chăm lo và trao gần 150 phần quà (trị giá 500.000 đồng/ phần) cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Khó khăn thuộc các cơ sở Đoàn trong Khối với tổng trị giá 75 triệu đồng. Tại Khu Lưu trú công nhân Khu Công nghiệp Hiệp Phước và Khu lưu trú công nhân tại ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Đoàn Khối đã chăm lo và trao 60 phần quà (trị giá 400.000 đồng/ phần) cho thanh niên công nhân xa quê với tổng trị giá 24 triệu đồng.

Cũng trong chương trình Đoàn Khối đã phối hợp với Thị Đoàn Ngã Bảy – Tỉnh Hậu Giang trao 25 phần quà cho gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, người dân khó khăn (trị giá 500.000 đồng/ phần), phối hợp với Huyện Đoàn Đông Hải – Tỉnh Bạc Liêu trao 25 phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn (trị giá 500.000 đồng/ phần), đồng thời trao 500 cuốn tập trắng cho 02 Huyện Đoàn để tặng cho học sinh khó khăn của Huyện với tổng kinh phí gần 30 triệu đồng. Phát biểu trong chương trình Đ/c Phạm Văn Linh – Bí thư Đoàn Khối cho biết, những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng sẻ chia, nhân ái, nghĩa tình của cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên Khối với gia đình chính sách, người dân khó khăn tại các địa phương, đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, đón tết ấm áp, đủ đầy đến các gia đình, hộ dân khó khăn được tặng quà.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội của tuổi trẻ Khối.

Thùy Dương

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.