Chi đoàn Thống kê (Viện Kiểm sát Nhân dân TP): Sinh hoạt chi đoàn tháng 1, triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

0
158

Chiều 30/01/2018, Chi đoàn Thống kê tổ chức buổi sinh hoạt chi đoàn định kỳ, đồng thời triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Ngọc Mai – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn cơ sở; đồng chí Trần Thanh Nam – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng TKTP & CNTT, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng, Chi đoàn Kiểm sát các hoạt động tư pháp cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Thống kê.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phùng Kinh Luân – Ủy viên Ban chấp hành đã thông qua báo cáo hoạt động Đoàn năm 2017, cùng nhìn lại những việc đã làm được cũng như những thiếu sót trong năm 2017. Trên cơ sở đó, đồng chí Trịnh Ngọc Hồng Nhung – Bí thư Chi đoàn đã trình bày dự thảo chương trình công tác năm 2018. Theo đó, bên cạnh việc phát huy những ưu điểm đã đạt được trong năm qua, Ban Chấp hành Chi đoàn sẽ cố gắng đưa ra nhiều hình thức sinh hoạt mới mẻ, sinh động, đưa hoạt động đoàn đi vào thực chất.

Cũng tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Duy Tân – Phó Bí thư Chi đoàn đã tiến hành triển khai nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đến toàn thể đoàn viên. Bằng cách sử dụng hình ảnh trực quan, nội dung của các Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp được truyền tải một cách sinh động, thu hút được sự chú ý của các bạn đoàn viên.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn cơ sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Mai – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn cơ sở biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2017, đồng thời trao tặng Giấy khen của Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố cho 2 cá nhân và tập thể Chi đoàn Thống kê.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất sắp đến, Ban chấp hành Chi đoàn Thống kê đã gửi tặng các bạn đoàn viên xa quê món quà nhỏ để hỗ trợ các bạn về quê đón cái Tết ấm cúng bên gia đình.

Tin, ảnh: Duy Tân

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.