Chi đoàn Nghiệp vụ Hình sự sinh hoạt chủ điểm với chủ đề “Vì Đoàn vững mạnh – Vì Thành phố phát triển”

0
74

Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố về việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm tháng 3, 4 năm 2018, nhằm tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng sinh hoạt chi đoàn và công tác giáo dục thanh niên. Vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 19/4/2018, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Chi đoàn Nghiệp vụ Hình sự đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm với chủ đề: “Vì Đoàn vững mạnh – Vì Thành phố phát triển”.

Đến tham dự với buổi sinh hoạt Chi đoàn có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thanh Duy – UVBTV Đoàn khối, thầy Nguyễn Minh Phúc – Trưởng phòng tổ chức hành chính của Trường Đại học Lao động và Xã Hội, chị Nguyễn Bảo Duyên đại diện Công ty Development and Learning và các đồng chí trong ban chấp hành các chi đoàn bạn và toàn thể đoàn viên của chi đoàn nghiệp vụ Hình sự.

Bắt đầu buổi sinh hoạt thầy Nguyễn Minh Phúc đã tổ chức một trò chơi nhỏ để hâm nóng không khí tạo sự tươi vui, hào hứng, phấn khởi, xóa tan không khí ngượng nghịu của buổi sáng thứ năm. Tiếp đó, thầy Phúc trình bày nội dung tạo động lực cho bản thân, kết nối bản thân với mọi người, tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của việc tham gia các hoạt động Đoàn, hoạt động xã hội.

Bằng hình thức giao lưu, trao đổi thông tin trực tiếp hai chiều giữa người trình bày và người nghe, Thầy Phúc đã giúp các bạn Đoàn viên tự nhận ra ưu điểm, hạn chế của bản thân để từ đó có thể tạo động lực để thúc đẩy bản thân cố gắng, phấn đấu vươn lên, sửa đổi và suy nghĩ tích cực hơn, là những bài học bổ ích cho Đoàn viên vận dụng không chỉ trong hoạt động đoàn mà còn trong quá trình công tác tại đơn vị.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đ/c Huỳnh Tấn Lợi – (Bí thư chi đoàn) thay mặt các bạn đoàn viên cùng đ/c Nguyễn Thanh Duy tặng hoa và quà lưu niệm cho thầy Nguyễn Minh Phúc và chị Nguyễn Bảo Duyên đã hỗ trợ chi đoàn thực hiện thành công buổi sinh hoạt chủ điểm.

Chi đoàn Nghiệp vụ Hình sự, Đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.