Các đoàn thể Khối học tập Nghị quyết Trung ương 8 – Khóa XII và chuyên đề năm 2019 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

0
278

Trong 02 ngày 14,15/01/2019, tại Hội trường Thành phố và Hội trường KS. Kỳ Hòa – Bến Thành, Ban Thường vụ các đoàn thể Khối đã phối hợp tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 8 và chuyên đề năm 2019 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho hơn 1.000 đồng chí cán bộ Đoàn thanh niên, cán bộ công đoàn, cán bộ Hội cựu chiến binh của các cơ sở trực thuộc Khối.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên Trường Đai học An ninh Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, ThS. Hà Trung Thành – Giảng viên Học viện Cán bộ Thành phố, ThS. Vũ Trung Kiên – Giảng viên Học viện Chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII và chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trên cơ sở đó, các đồng chí báo cáo viên cũng phân tích những tác động của các Nghị quyết đối với Khối Dân – Chính – Đảng trong thời gian tới cũng như những nội dung cán bộ Đoàn thanh niên, cán bộ công đoàn, cán bộ Hội cựu chiến binh cần tập trung để thực hiện hiệu quả chuyên đề năm 2019 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 8 và chuyên đề năm 2019 là hoạt động do các đoàn thể Khối phối hợp tổ chức nhằm triển khai kịp thời các Nghị quyết của Đảng cho cán bộ Đoàn thanh niên, công đoàn, Hội Cựu chiến binh cơ sở, cũng như xây dựng nội dung cụ thể của bản thân thực hiện hiệu quả chuyên đề năm 2019.

Đoàn Khối

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.