Sáng 26/7/2017, tại Hội trường Ban Quản lý An toàn Thực phẩm Thành phố, Ban Chấp hành Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã tổ chức Lễ trao quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban Quản lý An toàn Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Khánh Phong Lan – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm; đồng chí Phạm Văn Linh – UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối, đại diện cấp ủy, lãnh đạo phòng của Ban Quản lý, cùng hơn 40 đoàn viên Đoàn Ban Quản lý.
Ban Chấp hành Đoàn Ban Quản lý An toàn Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh được Ban Thường vụ Đoàn Khối chỉ định gồm 09 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Đại Ngọc giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Đào Thị Nga giữ chức vụ Phó Bí thư. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Khối, đồng chí Phạm Văn Linh – UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối đã định hướng Ban Chấp hành Đoàn Ban Quản lý khẩn trương thành lập các Chi đoàn bộ phận, bổ sung nhân sự ủy viên Ban chấp hành và tổ chức tốt các phong trào gắn với chuyên môn tại đơn vị.
Đồng chí Phạm Văn Linh – UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối (bìa phải) trao Quyết định cho các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn lâm thời
Thay mặt cho Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố, đồng chí Phạm Khánh Phong Lan – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm đề nghị Đoàn Ban Quản lý bằng sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ, bằng ý thức trách nhiệm sẽ vượt qua những khó khăn và thách thức, xây dựng và phát triển Đoàn Ban Quản lý theo đúng định hướng của Đảng ủy và Đoàn Khối.
Trần Tuấn