Tổng kết Tháng thanh niên năm 2018

0
47

Ngày 22/4/2018, tại Hội trường Cục Thuế Thành phố, Ban Thường vụ Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng thanh niên năm 2018 và giao ban cơ sở Đoàn Quý II – năm 2018. Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thanh Hải – UVBTV, Trưởng Ban Kiểm tra Thành Đoàn, Đ/c Đặng Thị Tuyết Mai – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng ủy Khối cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Đoàn Khối, Thường trực các cơ sở Đoàn, các tập thể, cá nhân được tuyên dương.

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết Tháng thanh niên năm 2018

Nhằm đánh giá các hoạt động Tháng thanh niên năm 2018 và đợt hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 –  26/3/2018), Hội nghị đã xem đoạn phim ngắn tổng kết những hoạt động nổi bật, đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Bí thư Đoàn Khối đại diện Ban Thường vụ Đoàn Khối đánh giá, nhận định những mặt được và hạn chế của đợt hoạt động và triển khai các nhiệm vụ trong tâm công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý II năm 2018. Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối cũng khen thưởng cho 34 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu hoạt động Tháng thanh niên năm 2018 và đợt hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phạm Văn Linh – UVBTV Thành đoàn, Bí thư Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Nguyễn Thanh Hải – UVBTV, Trưởng Ban Kiểm tra Thành đoàn và Đ/c Đặng Thị Tuyết Mai – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối trao Bằng khen của Thành đoàn cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2018
Đ/c Lê Minh Khánh – Phó Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối và đ/c Phạm Văn Linh – UVBTV Thành đoàn, Bí thư Đoàn Khối trao tặng Giấy khen của Ban Thường vụ Đoàn Khối cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2018

Ở thời đại nào, tuổi trẻ cũng đầy khát khao sáng tạo và luôn tiên phong đi đầu trong những phong trào cách mạng lớn của đất nước và thành phố. Tháng thanh niên năm 2018, đợt hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn với chủ đề “Tuổi trẻ Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố xung kích, sáng tạo, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn”. Tuổi trẻ Khối đã luôn xung kích đi đầu trong chuyên môn, dấn thân tình nguyện vì cộng đồng, hoàn thành nhiều công trình phần việc cụ thể, thiết thực, ý nghĩa, thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu đã đề ra.

Thùy Dương

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.